Độ Ta Không Độ Nàng - Acoustic Cover | Top Những Bản Hit Cover Gây Bão Bảng Xếp Hạng

Độ Ta Không Độ Nàng - Acoustic Cover | Top Những Bản Hit Cover Gây Bão Bảng Xếp Hạng
▶Video by H.N
▶MP3 Link: Uploading
-----
Mọi chi tiết xin liên hệ: facebook.com/hoangngoc155
▶ Nhận phát hành các bài hát (Ballad buồn, nhạc vui tình yêu).
Mọi đóng góp liên hệ mail: hoangngocflc@gmail.com
▶Contact for work: 0978856465
» Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và đừng quên LIKE & ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video tiếp theo của mình nhé! - ♥ -
Bản quyền thuộc về Hồng Ân Entertaiment
☞ Do not Reup
▶ Giúp mình đạt 200.000 Subscribe nhé: goo.gl/oKzis6
▶ Liên hệ qua FB: goo.gl/kHnrE5
▶ Đăng ký kênh tại đây: goo.gl/oKzis6
▶ Download image: goo.gl/mfq379
▶ Tab Cộng Đồng nơi chia sẻ cảm xúc: goo.gl/hMvhq9
────────────────────────────────────────
♫ Lyrics:

────────────────────────────────────────
#acoustic #tophit #cover

Tải video

NHẬN XÉT

 • Mn để lại gmail hoặc tải mp3 băng trình duyệt nhé. Cảm ơn mn nhiều

  Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
  • @trannguyenvuh@gmail.com Em cảm ơn nhiều ạ ^^

   Ha TranHa Tran6 ngày trước
  • 722002tg@gamil.com Thank AD

   Vinh TruongVinh Truong6 ngày trước
  • nhucute2012@gmail.com Em cảm ơn ad nhiều ạ

   Duong RyukoDuong Ryuko8 ngày trước
  • milano300688@gmail.com Thanks ad nhiều

   Heaven MarchHeaven March9 ngày trước
  • phuonganhzeezee@gmail.com em cảm ơn ạ

   Phương Anh PhạmPhương Anh Phạm9 ngày trước
 • xin bài t2

  Thuận ThiênThuận ThiênNgày trước
 • Tâm hướng về phật Nhưng dương vật hướng về e Nguồn coppy

  Kiếm Tiền OnlineKiếm Tiền Online3 ngày trước
 • Độ Ta Không Độ Nàng - Acoustic Cover | Top Những Bản Hit Cover Gây Bão Bảng Xếp Hạng

  kiethn vlogkiethn vlog3 ngày trước
 • Phật độ ta vì trg lòng ta có phật ❤ Phật ko độ nàng vì nàng có ta 💔

  Hảo NguyễnHảo Nguyễn7 ngày trước
 • Tracklist please

  NemanjaaVidicNemanjaaVidic8 ngày trước
 • Cái bài thứ ai là bài gì thế ạ

  Thảo SeVenThảo SeVen8 ngày trước
 • Ko có gì hay

  thu kieuthihoaithu kieuthihoai8 ngày trước
 • Xin tên cover độ ta không độ nàng đầu tiên ạ

  Tài Titans OfficialTài Titans Official8 ngày trước
  • Nguyễn Viết Gia Bảo =))

   Helena TrầnHelena Trần4 ngày trước
 • Bối cảnh của câu chuyện của bài hát "Độ ta không độ nàng": Trước kia có một quận chúa, nhà của nàng nằm ở gần một ngôi chùa. Khi còn bé nàng thường theo cha đến chùa lễ phật, từ đó nàng đã quen biết được một vị tiểu hòa thượng thường ngồi gõ mõ tụng kinh trong chùa. Mỗi ngày, nàng đều đến chơi với vị tiểu hòa thượng đó, còn đem theo đồ ăn ngon cho chàng. Tiểu hòa thượng tay cầm mõ, dáng vẻ rất ngại ngùng và cẩn thận dè dặt. Khi nàng cười nói vui vẻ thì chàng mỉm cười lắng nghe. Thứ mà tiểu hòa thượng thích ăn nhất là kẹo hồ lô, tuy chàng chưa từng nói về điều đó, nhưng mỗi lần đến chơi với chàng, quận chúa đều mang cho chàng một xiên kẹo hồ lô. 6 năm trôi qua, tiểu hòa thượng tu vi càng ngày càng cao, nàng cũng ngày càng xinh đẹp. Một ngày nọ, cha của nàng đến tìm sư phụ của tiểu hòa thượng với nét mặt đầy lo lắng. Còn nàng thì tỏ vẻ phản đối, không cười, không gây sự. Tiểu hòa thượng không hiểu rõ sự tình ra sao, nàng bèn hỏi: "Chàng có thích ta không?". Tiểu hòa thượng không đáp lại nàng. Nàng nói: "Ta hiểu rồi". Lúc đó cha của nàng trở ra, dự dịnh dẫn nàng đi. Nàng một mực không đi, nhất quyết ở lại bên tiểu hòa thượng. Tiểu hòa thượng lại nói rằng: " Nam nữ thụ thụ bất thân, mời quận chúa về cho". Nàng bèn hét lê với chàng rằng: "Ta thích chàng". Nhưng tiểu hòa thượng lại quay lưng lại với nàng rồi bước về phòng. Sau đó, nàng không còn đến chùa chơi nữa. Ngày thứ hai, ngày thứ ba, ngày thứ tư.. trôi qua, cũng vẫn không thấy bóng dáng của nàng. Còn tiểu hòa thượng tu vi ngày càng cao. Một ngày nọ, khi tiểu hòa thượng dự định sẽ truyền bá phật pháp thì nghe được tin dữ - quận chúa đã mất. Nàng mặc bộ váy xuất giá đỏ, treo cổ mà chết. Thì ra trước đó có một vị hoàng tử tâm địa xấu xa đã nhắm trúng nàng, muốn cưỡng hôn ép nàng làm thiếp. Nhưng nàng không bằng lòng, cha của nàng cũng vì hạnh phúc của nàng, đã cầu xin sư phụ của chàng thương xót mà thành toàn cho hạnh phúc của con gái. Thế nhưng sư phụ của chàng lại nói chàng là hiện thân sống của Phật, không thể để chàng vì chuyện nữ nhi tình trường mà tử bỏ tiền đồ. Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia đã uống say rồi tìm đến phòng nàng, muốn cùng nàng động phòng trước, đã cưỡng ép chiếm đoạt sự trong trắng của nàng. Nhìn thi thể nàng trong bộ váy xuất giá, đầu đeo khăn voan đỏ, tiểu hòa thượng nói: "Nếu Phật đã không độ nàng, vậy thì ta sẽ biến thành ma quỷ để bảo vệ cho nàng". Ngày hôm sau, tiểu hòa thượng tìm đến tên hoàng tử đã bức chết nàng, một kiếm chém đứt yết hầu.

  nha khoa số 1 bắc ninhnha khoa số 1 bắc ninh9 ngày trước
 • 8p là bài j á

  Game is my lifeGame is my life9 ngày trước
 • Phê^^

  Game is my lifeGame is my life9 ngày trước
 • Like mạnh

  Bỉ NgạnBỉ Ngạn9 ngày trước
 • Bối cảnh của câu chuyện của bài hát " Độ ta không độ nàng " : Trước kia có một quận chúa , nhà của nàng nằm ở gần một ngôi chùa . Khi còn bé nàng thường theo cha đến chùa lễ phật , từ đó nàng đã quen biết được một vị tiểu hòa thượng thường ngồi gõ mõ tụng kinh trong chùa . Mỗi ngày , nàng đều đến chơi với vị tiểu hòa thượng đó , còn đem theo đồ ăn ngon cho chàng . Tiểu hòa thượng tay cầm mõ , dáng vẻ rất ngại ngùng và cẩn thận dè dặt . Khi nàng cười nói vui vẻ thì chàng mỉm cười lắng nghe . Thứ mà tiểu hòa thượng thích ăn nhất là kẹo hồ lô , tuy chàng chưa từng nói về điều đó , nhưng mỗi lần đến chơi với chàng , quận chúa đều mang cho chàng một viên kẹo hồ lô . 6 năm trôi qua , tiểu hòa thượng tu vi càng ngày càng cao , nàng cũng ngày càng xinh đẹp . Một ngày nọ , cha của nàng đến tìm sự phụ của tiểu hòa thượng với nét mặt đầy lo lắng . Còn nàng thì tỏ vẻ phản đối , không cười , không gây sự . Tiểu hòa thượng không hiểu rõ sự tình ra sao , nàng bèn hỏi : " Chàng có thích ta không ? " . Tiểu hòa thượng không đáp lại nàng . Nàng nói : " Ta hiểu rồi " . Lúc đó cha của nàng trở ra , dự định dẫn nàng đi . Nàng một mực không đi , nhất quyết ở lại bên tiểu hòa thượng . Tiểu hòa thượng lại nói rằng : " Nam nữ thụ thụ bất thân , mời quận chúa về cho " . Nàng bèn hét lệ với chàng rằng : " Ta thích chàng " . Nhưng tiểu hòa thượng lại quay lưng lại với nàng rồi bước về phòng . Sau đó , nàng không còn đến chùa chơi nữa . Ngày thứ hai , ngày thứ ba , ngày thứ tư . . trôi qua , cũng vẫn không thấy bóng dáng của nàng . Còn tiểu hòa thượng tu vi ngày càng cao . Một ngày nọ , khi tiểu hòa thượng dự định sẽ truyền bá phật pháp thì nghe được tin dữ - quận chúa đã mất . Nàng mặc bộ váy xuất giá đỏ , treo cổ mà chết . Thì ra trước đó có một vị hoàng tử tâm địa xấu xa đã nhắm trúng nàng , muốn cưỡng hôn ép nàng làm thiếp . Nhưng nàng không bằng lòng , cha của nàng cũng vì hạnh phúc của nàng , đã cầu xin sư phụ của chàng thương xót mà thành toàn cho hạnh phúc của con gái . Thế nhưng sư phụ của chàng lại nói chàng là hiện thân sống của Phật , không thể để chàng vì chuyện nữ nhi tình trường mà từ bỏ tiền đồ . Đêm trước ngày thành thân , vị hoàng tử kia đã uống say rồi tìm đến phòng nàng , muốn cùng nàng động phòng trước , đã cưỡng ép chiếm đoạt sự trong trắng của nàng . Nhìn thi thể nàng trong bộ váy xuất giá , đầu đeo khăn voan đỏ , tiểu hòa thượng nói : " Nếu Phật đã không độ nàng , vậy thì ta sẽ biến thành ma quỷ để bảo vệ cho nàng " . Ngày hôm sau , tiểu hòa thượng tìm đến tên hoàng tử đã bức chết nàng , một kiếm chém đứt yết hầu .

  PrinternPrintern9 ngày trước
 • Phật Pháp Ta truyền đã sai gì🤔. Ngươi Quyết định sai lại trách Ta😌

  Huyền TônHuyền Tôn10 ngày trước
 • Có link mp3 chưa ạ

  Móm BonMóm Bon10 ngày trước
 • 23:23 ai nói vậy ngôn ngữ hơi tục :))

  That GirlThat Girl10 ngày trước
 • ad ơi cho em hỏi bài đầu tiên là của ai cover thế em muốn nghe lẻ 1 bài đó

  Tung TungTung Tung10 ngày trước
  • Nguyễn Gia Bảo

   Uyên LêUyên Lê10 ngày trước
 • Cung duoc

  anh em choi luonanh em choi luon10 ngày trước
 • Trả lại chiếc áo cà sa Ta độ xe ko độ nàng :v

  Thịnh NguyễnThịnh Nguyễn11 ngày trước
 • A nhớ e lắm nyc của a 😢 😢 😢

  Nghiem SonNghiem Son11 ngày trước
 • Đéo co gì để hay ho.ma làm quá lên

  Phong LePhong Le11 ngày trước
 • 18:40 , cho em xin tên bài hát ạ 😍

  Phuongthao NguyenthiPhuongthao Nguyenthi11 ngày trước
  • @Tuan khanh Tran em cảm ơn ạ!!!

   Phuongthao NguyenthiPhuongthao Nguyenthi10 ngày trước
  • Mùa Thu Qua Đi ( Andiez ) á bạn

   Tuan khanh TranTuan khanh Tran10 ngày trước
 • Lời của bài hát nói lên hình tượng của một sư tăng (hòa thượng) đa tình mà không thể được yêu, thể hiện nỗi vướng bận về tình cảm của vị hòa thượng đối với người con gái mình yêu thương. Nhân xưng "Ta" trong lời hát là chỉ một vị hòa thượng xuất gia. Dù đã rũ bỏ hồng trần, xuất gia làm tăng, nhưng sự quan tâm và thương nhớ về người con gái mình yêu thương vẫn không nguôi ngoai. Kiếp này không thể tiếp tục nối lại duyên phận kiếp trước, chỉ mong kiếp sau không lại làm tăng, có thể cùng người con gái mình thương yêu kết thành vợ chồng. Dù "Ta" đã xuất gia, đoạn tuyệt mọi cố chấp chốn hồng trần, nhưng không biết tại sao "Nàng" vẫn chưa thấu hiểu được nhân tình thế thái trần gian, vẫn đau khổ mong chờ "Ta" quay trở về bên "Nàng". Nhưng cho đến cuối cùng thì "Nàng" vẫn không thể chờ được người trong lòng nàng quay về, cuối cùng rời xa nhân gian trong sự cô đơn, đau khổ. Hình ảnh đó làm sao có thể khiến cho vị hòa thượng an tâm? Vậy nên vị hòa thượng đã gào thét hỏi Phật tổ "Vì cớ gì lại độ ta mà không độ nàng?". Vì anh ta nghĩ rằng, nếu Phật tổ có thể độ hóa cho người con gái anh ta thương yêu thì nàng có thể giống như anh, quãng đời còn lại sẽ không phải chịu đau khổ vì tương tư.

  Tranh Giấy Dán Tường 3D Cao CấpTranh Giấy Dán Tường 3D Cao Cấp11 ngày trước
 • Thích nhạc kênh này, không có quảng cáo ngắt quãng. Duyệt

  BT MusicBT Music11 ngày trước
  • Dmm

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit11 ngày trước
 • Ai là con trai mà sống tâm trạng ko giống tuii

  Minh PhamMinh Pham11 ngày trước
 • Nếu phật đã không độ nàng thì ta sẽ độ nàng Nếu phật không bảo vệ được nàng thì ta nguyện thành ác quỷ để bảo vệ nàng

  Giám Đốc Công Ty Buôn Muối Xuyên Lục ĐịaGiám Đốc Công Ty Buôn Muối Xuyên Lục Địa11 ngày trước
 • Bài đầu tuyệt vời quá, hát tiếng trung rất chuẩn

  VN SpineVN Spine12 ngày trước
 • Xin ý nghĩa của tê bài hát ạ

  Pipo Hỗn hợpPipo Hỗn hợp12 ngày trước
 • Cho e hỏi bài đầu tên j

  Minh ThyMinh Thy12 ngày trước
 • Mà sao nghe tiếng trung na ná tiếng Việt vậy ae

  Long DaoLong Dao12 ngày trước
  • Long Dao nghe câu “ Hán Việt “ bao giờ chưa

   Nghĩa HàNghĩa Hà10 ngày trước
 • các bạn cho mình hỏi bài Cho em gần anh thêm chút nữa là bản cover của ai vậy ạ, nghe thích lắm luôn mà tìm không ra

  Le KhangLe Khang12 ngày trước
  • @L.O.V.E BTS cám ơn bạn :)))) mình nghe ko ra đó là giọng Hương Tràm nên tìm mãi ko ra :))))

   Le KhangLe Khang8 ngày trước
  • Bản gốc của Hương Tràm đó bạn

   L.O.V.E BTSL.O.V.E BTS10 ngày trước
 • Nếu Phật không thể độ nàng Ta nguyện thành ác quỷ để bảo vệ nàng

  Tuấn NguyễnTuấn Nguyễn12 ngày trước
 • Tâm hướng về phật Dương vật hướng về em

  Mr BeenMr Been12 ngày trước
  • Dơ 🤣🤣🤣

   DUY LÂMDUY LÂM8 ngày trước
 • 24:06 là bài j vậy

  VQM ss1VQM ss112 ngày trước
 • Độ ta không độ nàng tên bài hát chất hơn nước cất 😆😆😆

  Danh Bất LưuDanh Bất Lưu12 ngày trước
 • Vạn dặm tương tư vì ai..

  tâm nguyễntâm nguyễn12 ngày trước
 • Không phụ Như Lai không phụ nàng :(

  Nguyen GiangNguyen Giang12 ngày trước
 • có ai thấy bn này hát hay hơi thái quỳnh đang top bxh zing k?

  Spa Tattoo Thảo QuânSpa Tattoo Thảo Quân12 ngày trước
 • Cho list nhạc đi ad ơi :(

  Nhat CaoNhat Cao12 ngày trước
 • link bài đầu nhạc hoa đc ko ko nhạc việt

  nguyen quang anhnguyen quang anh12 ngày trước
 • Thiên Thần sẽ bỏ mặc bạn vì Cả Thế Giới! Còn Ác Quỷ sẽ bỏ mặc cả Thế Giới vì Bạn!

  Phong NguyễnPhong Nguyễn12 ngày trước
  • thiên thần không ít kĩ với tình cảm thì ta sẽ là ác quỷ để ốm trọn tình cảm với em, anh yêu em.

   Vinh Nguyễn ThếVinh Nguyễn Thế11 ngày trước
  • hay bạn, rất ý nghĩa,

   thanh hathanh ha11 ngày trước
 • ad cho em xin file mp3 bài đầu tiên được không ạ

  Minh CuongMinh Cuong12 ngày trước
 • Phật ở trên kia cao quá Mãi mãi không độ tới nàng Vạn * tương tư vì ai Tiếng mõ vang lên phũ phàng Chùa này không thấy bóng nàng Bồ đề chẳng muốn nở hoa Dòng kinh còn lưu vạn chữ Bỉ ngạn phủ lên mấy thu Hồng trần hôm nay xa quá Ái ố không thể giãi bày Hỏi người ra đi vì đâu Chắc chắn không thể quay đầu Mộng này tan theo bóng phật Trả lại người áo cà sa Vì sao độ ta không độ nàng Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước chảy càng vô tình Một thưở hoa niên hợp tan Tiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe tiếng nàng Hồng trần đã mấy độ hoa Mắt còn vương màu máu Hồng nhan chẳng trông thấy đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương thường biến họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy nàng Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng? Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước chảy càng vô tình Một thuở hoa niên hợp tan Tiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe tiếng nàng Hồng trần đã mấy độ hoa Mắt còn vương màu máu Hồng nhan chẳng trông thấy đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương thường biến họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy nàng Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng?

  Nhân ThuýNhân Thuý12 ngày trước
 • Ad cắt phần Độ ta không độ nàng ra up lên đi ạ :((((

  Lê Anh TrầnLê Anh Trần12 ngày trước
 • Phật ở trên kia cao quá Mãi mãi không độ tới nàng Vạn dặm tương tư vì ai Tiếng mõ vang lên phũ phàng Chùa này không thấy bóng nàng Bồ đề chẳng muốn nở hoa Dòng kinh còn lưu vạn chữ Bỉ ngạn phủ lên mấy thu Hồng trần hôm nay xa quá Ái ố không thể giãi bày Hỏi người ra đi vì đâu Chắc chắn không thể quay đầu Mộng này tan theo bóng phật Trả lại người áo cà sa Vì sao độ ta không độ nàng ??? Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước chảy càng vô tình Một thưở niên hoa hợp tan Tiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe tiếng nàng Hồng trần đã mấy độ hoa Mắt còn vương màu máu Hồng nhan chẳng trông thấy đâu ? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương thường biến họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy nàng Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng ???

  Đức DươngĐức Dương12 ngày trước
 • Hát như cứt

  BadBaby :VBadBaby :V12 ngày trước
 • thuangrcious@gmail.com xin link down với ạ

  thuan graciousthuan gracious13 ngày trước
 • Cám ơn page đã đăng bài mình nè 😊 Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ 😍 Subcribe kênh mình ủng hộ nghe nhạc cho vui nha 🥰🥰🥰

  Gia Bao NguyenGia Bao Nguyen13 ngày trước
 • Ai đói qua kênh mình ăn nhé

  Thử Thách Và Ẩm ThựcThử Thách Và Ẩm Thực13 ngày trước
 • Oh, wow! Amazing!! Thank you for sharing!!!!!😃

  Liz McBrideLiz McBride13 ngày trước
 • mn cho e xin tên bài t3 với ạ

  anh Hoanganh Hoang13 ngày trước
  • một phút - andiez

   Hoàng XuânHoàng Xuân12 ngày trước
 • bài thứ 2 trong clip tên j vậy mọi người

  Minh Nguyen290789Minh Nguyen29078913 ngày trước
  • @My Nguyen tôi mới tìm ra giọng trong video là của tăng phúc..cảm ơn b nhé

   Quốc QuyQuốc Quy9 ngày trước
  • @My Nguyen tôi mới tìm ra giọng trong video là của tăng phúc..cảm ơn b nhé

   Quốc QuyQuốc Quy9 ngày trước
  • @Quốc Quy Duy khánh Với hamlet trương á bạn

   My NguyenMy Nguyen9 ngày trước
  • @My Nguyen ai hát v bạn

   Quốc QuyQuốc Quy9 ngày trước
  • Lưng chừng nước mắt

   My NguyenMy Nguyen13 ngày trước
 • bài phút 19:00 là bài gì vậy mọi người

  Lan vuLan vu13 ngày trước
  • @nam nguyễn mùa thu qua đi của andiez nha bạn

   Lan vuLan vu11 ngày trước
  • hóng :P

   nam nguyễnnam nguyễn11 ngày trước
 • Nyc của tui đã đưa tui tới với bài độ ta ko độ nàng khi nó vẫn chưa là hit, nhưng lúc đó tui vẫn chưa cảm nhận đc lời bài hát ý nghĩa như thế nào, bh tới khi ko còn nhau nữa tui mới cảm nhận đc nó. #A nhớ e lắm#

  chym cao suchym cao su13 ngày trước
  • Truym nó dài chắc 11 cm nên con bồ nó bỏ

   Nhi PhamNhi Pham11 ngày trước
  • chym cao su haha

   Min HảiMin Hải12 ngày trước
 • bài này mới đây hót z nhớ nó ra lâu r mà

  Nhu NguyenNhu Nguyen13 ngày trước
  • Beng Beng Tv bạn ơi. Bài hát đc dịch từ vn là bài gì nhỉ??

   sdf asdsdf asd11 ngày trước
  • Từ lúc mới chuyển sang lời Việt Nam mới nhiều người biết đến

   Beng Beng TvBeng Beng Tv12 ngày trước
 • Phật độ ta vì lòng ta chỉ có phật Phật không độ nàng vì lòng nàng chỉ có ta

  Việt HưngViệt Hưng13 ngày trước
 • Để list nhạc đi Ad

  Gate 84Gate 8413 ngày trước
 • nghe cứ tưởng nhạc Trung Quốc :)))

  hung nguyenhung nguyen13 ngày trước
  • Nó đó

   Trân DươngTrân Dương12 ngày trước
  • hung nguyen bản gốc là nhạc trung ạ

   Mắm MắmMắm Mắm13 ngày trước
  • hung nguyen bản gốc là nhạc trung ạ

   Mắm MắmMắm Mắm13 ngày trước
 • Sub chéo ik ạ

  Rin RinRin Rin13 ngày trước
 • ad có thể cho mình xin beat bài 1 phút không ạ

  Huy VõHuy Võ13 ngày trước
 • Ad có beat Độ ta k độ nàng không ạ nguyên act k có hát ạ

  Liên Quân MobileLiên Quân Mobile13 ngày trước
 • Cho xin info anh hát độ ta không độ nàng với ạ

  Nghi BeeNghi Bee13 ngày trước
  • Gia bao nguyen nha bạn

   Bảo Ngân HoàngBảo Ngân Hoàng13 ngày trước
 • Ad cho em xin hình trong video vs ạ . Vs cho em hỏi kiếm ở đâu vậy ạ

  Huy NguyễnHuy Nguyễn13 ngày trước
 • Có beat độ ta không độ nàng này không ạ. Hay quá

  HH TTHH TT13 ngày trước
 • chèo sub

  LDL VlogLDL Vlog13 ngày trước
 • Giọng hay gần hay hơn cả bản gốc r.

  Phương DoãnPhương Doãn14 ngày trước
 • Bài 2:45 tên gì vậy ạ

  Bang BangBang Bang14 ngày trước
  • @Cao Trần Tiến ai hát v bạn

   Quốc QuyQuốc Quy9 ngày trước
  • thế giới mất đi một người

   Quang Toại LêQuang Toại Lê13 ngày trước
  • lưng chừng nước mắt

   Cao Trần TiếnCao Trần Tiến13 ngày trước
 • Đức phật và nàng :(

  Linh LinhLinh Linh14 ngày trước
 • Ai biết bài độ ta không độ nàng của ai không?

  Quỳnh NguyệtQuỳnh Nguyệt14 ngày trước
  • Quỳnh Nguyệt bạn tìm kênh Gia Bao Nguyen ấy, anh này có mấy bài hay cực

   Như ý HuỳnhNhư ý Huỳnh14 ngày trước
 • Bài đầu của a Gia Bảo này

  Nguyễn Kim ThưNguyễn Kim Thư14 ngày trước
  • Gia bao nguyen

   Lợi LưuLợi Lưu12 ngày trước
  • facebook hay youtube anh ấy tên gì vậy ạ?

   AmyAmy12 ngày trước
 • 18:36 là bài gì vậy mấy guys?

  O. Mr LựcO. Mr Lực14 ngày trước
  • @Ken Nguyen à.. cảm ơn bạn

   O. Mr LựcO. Mr Lực13 ngày trước
  • Mùa Thu Đi Qua - Andiez

   Ken NguyenKen Nguyen13 ngày trước
 • E Chỉ có một từ để đánh giá là " tuyệt" 🤗🤗🤗👍👍👍👍

  Thị nhờ NguyễnThị nhờ Nguyễn14 ngày trước
 • Giai điệu đầu giống hệt bài “Lỡ thương một người” :”

  Pi KiPi Ki14 ngày trước
 • hay voãi :V

  dat datdat dat14 ngày trước
 • Vì sao độ ta không độ nàng ..... Nếu phật đã không độ nàng thì kiếp này để ta độ nàng vậy 😔

  Demon NguyễnDemon Nguyễn14 ngày trước
 • Ad ơi làm video riêng bài Độ ta không độ nàng đi ạ.

  Hue NguyenHue Nguyen14 ngày trước
  • @Acoustic Top Hit cho mình xin ten người hát phần tiếng Việt được không ạ?

   Hue NguyenHue Nguyen14 ngày trước
  • Ok bạn. Mình đang gấp rút làm đây

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Bài thứ 2 tên gì vậy mn

  A SuA Su14 ngày trước
  • thế giới mất đi một người - tăng phúc

   Duong PhamDuong Pham12 ngày trước
  • A Su Lưng chừng nước mắt.

   MsHa1285MsHa128514 ngày trước
 • ai xem video gốc rồi điểm danh đi

  Dương LêDương Lê14 ngày trước
 • Buồn 😌

  An TranAn Tran14 ngày trước
 • Cảm ơn ad đã cho tôi những giây phút thư giãn

  Trần Quốc TuấnTrần Quốc Tuấn14 ngày trước
  • cảm ơn cậu ^^

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Bài đầu nghe như tiếng Trung vậy :))

  Nhan Le Bao PhucNhan Le Bao Phuc14 ngày trước
  • Thì là tiếng trung hoa mà bài đó của trung quốc có phiên âm ra tiếng việt đó. Lên zingmp3 ghi độ ta không độ nàng

   Đỗ Trọng TâmĐỗ Trọng Tâm14 ngày trước
  • Tiếng hàn nha. Kk

   Vinh NguyenVinh Nguyen14 ngày trước
 • Một câu chuyện tình bi thương :(((

  Phim Trung QuốcPhim Trung Quốc14 ngày trước
 • đã từng mải mê công viêcj đến lúc nhận ra những bản acoustic là nơi thảnh thơi duy nhất của bản thân! -.-

  Hùng HoàngHùng Hoàng14 ngày trước
  • thích acoustic từ ngày biết thế nào là có tâm trạng :))))

   Thủy Nguyên PhạmThủy Nguyên Phạm12 ngày trước
  • @Acoustic Top Hit Sai r nhé. Acoustic chứ đâu phải edm mà bật max volume. Bật vừa đủ nghe là mọi thứ sẽ tuyệt vời nhất. Côg nhận dạo này nghiện nghe acoustic hơn hồi đó nữa haiz

   HakiHaki13 ngày trước
  • 1 ly cà phê, rít 1 hơi thuốc ^^ bật max volume cảm nhận nhé :) sẽ giúp bạn thư giãn đó

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Con trai sống tâm trạng thích nghe thể loại này và tôi cũng thế 😐😐😐

  That GirlThat Girl14 ngày trước
  • That Girl ❤️

   Lâm Hoàng HuyLâm Hoàng Huy11 ngày trước
  • 🖤

   Eric LeeEric Lee13 ngày trước
  • That Girl 🍂

   min young Prakmin young Prak13 ngày trước
  • -.-

   K O A N GK O A N G13 ngày trước
  • Tân Basic me too

   Nguyen TranNguyen Tran14 ngày trước
 • Hay quá đi ạ ...

  Nhung NguyễnNhung Nguyễn14 ngày trước
  • Tks Nhung

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Có link soundcloud k ạ

  BihuyynhBihuyynh14 ngày trước
 • Bạn nên để list nhạc, tên và ca sỹ. Vậy sẽ dễ theo dõi hơn. Thanks

  Dung LêDung Lê14 ngày trước
  • By gia bao nguyen

   Hữu HiếuHữu Hiếu14 ngày trước
 • 😍😍😍

  MễMễ14 ngày trước
  • Acoustic Top Hit cho mình hỏi có nhạc khác của a Gia Bảo không ạ? Mình ko biết anh này nhưng nghe bài này quá thích chất giọng nên muốn kiếm Thoòng tin của anh này ạ

   van virgovan virgo13 ngày trước
  • @Acoustic Top Hit 😍

   MễMễ14 ngày trước
  • ^^ hihi

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • 🖤🖤🖤

  Công LuậnCông Luận14 ngày trước
 • Nghe giống trung của 😶😶😶

  Mẫn NguyễnMẫn Nguyễn14 ngày trước
  • Yêu

   Mai HàMai Hà11 ngày trước
  • trung của mà

   Phú Quốc ĐặngPhú Quốc Đặng13 ngày trước
  • thì là của TQ còn gì,bài này tiktok hay lấy làm beat

   Review Linh TinhReview Linh Tinh14 ngày trước
 • Yêu thương thật nhiều ..... ! Nhạc hay , cảm ơn ad .

  Thuy NguyenThuy Nguyen14 ngày trước
  • Cảm ơn Thúy ^^

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Giá mà có chạy lyrics nữa thì tốt ad ơi!!

  Hải NguyễnHải Nguyễn14 ngày trước
  • @Acoustic Top Hit tks ad!!

   Hải NguyễnHải Nguyễn14 ngày trước
  • Bản sau sẽ có lyrics bài Độ Ta Không Độ Nàng nhé

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Bản nhạc êm dịu đi vào lòng người, một buổi chiều dưới cơn mưa và cốc cafe . Một chút xao xuyến. Một chút luyến tiếc. Một chút lãng mạn. Một chút ấm lòng. Tuyệt

  Cô Đơn Độc BướcCô Đơn Độc Bước14 ngày trước
  • cảm ơn cậu :)

   Acoustic Top HitAcoustic Top Hit14 ngày trước
 • Bbhhbbh

  Cún Ngáo VNCún Ngáo VN14 ngày trước
 • .

  Chanh NguyenChanh Nguyen14 ngày trước
 • Lyrics: Độ Ta Không Độ Nàng ^^! Phật ở trên kia cao quá Mãi mãi không độ tới nàng Vạn *** tương tư vì ai Tiếng mõ vang lên phũ phàng Chùa này không thấy bóng nàng Bồ đề chẳng muốn nở hoa Dòng kinh còn lưu vạn chữ Bỉ ngạn phủ lên mấy thu Hồng trần hôm nay xa quá Ái ố không thể giãi bày Hỏi người ra đi vì đâu Chắc chắn không thể quay đầu Mộng này tan theo bóng phật Trả lại người áo cà sa Vì sao độ ta không độ nàng Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước chảy càng vô tình Một thưở hoa niên hợp tan Tiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe tiếng nàng Hồng trần đã mấy độ hoa Mắt còn vương màu máu Hồng nhan chẳng trông thấy đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương thường biến họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy nàng Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng? Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước chảy càng vô tình Một thuở hoa niên hợp tan Tiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe tiếng nàng Hồng trần đã mấy độ hoa Mắt còn vương màu máu Hồng nhan chẳng trông thấy đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương thường biến họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy nàng Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng?

  Hồng Ân CoverHồng Ân Cover14 ngày trước
  • "Vạn dặm tương tư vì ai" nha bn

   anhquan nguyenvuanhquan nguyenvu12 ngày trước
  • nhạc này phim gì thế

   Công KhanhCông Khanh13 ngày trước
  • theo như mình nghe được thì chỗ * là vạn dặm

   Nhung NguyễnNhung Nguyễn13 ngày trước
  • @video tik tok lyrics việt này á bạn!?

   Hải NguyễnHải Nguyễn14 ngày trước
  • @video tik tok nói luôn là chủ kênh ko ghi nguồn là được

   Giang TrầnGiang Trần14 ngày trước
 • Cmt 1 lên top nào

  Hào KiệtHào Kiệt14 ngày trước
Độ Ta Không Độ Nàng - Acoustic Cover | Top Những Bản Hit Cover Gây Bão Bảng Xếp Hạng